ANH GROUP Business Center Vũng Tàu tự hào là một trong những đơn vị Business Center chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất tại Thành Phố Vũng Tàu, tọa lạc tại trung tâm thành phố, nằm trên tuyến đường giao thông lớn, gần trụ sở các cơ quan hành chính và các doanh nghiệp lớn,xung quanh là các quán café, nhà hàng sang trọng. Tòa nhà ANH GROUP Vũng Tàu có thiết kếhiện đại, trang thiết bị văn phòng cao cấp, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy – chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, camera an ninh, cùng dịch vụ lễ tân, bảo vệ, bảo trì và vệ sinh công nghiệp được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín. Tầng hầm để xe (ô tô và xe máy) lớn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhân viên và khách hàng tới giao dịch. Vì lẽ đó, ANHGROUP Business Center Vũng Tàu sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian làm việc thoải mái với đầy đủ tiên nghi với chi phí tiết kiệm nhất.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ Business Center, với mục tiêu phát triển dài hạn và vươn tầm quốc tế, ANHGROUP Business Center Vũng Tàuhiện đang đầu tư ở nhiều lĩnh vực giáo dục, đào tạo, bất động sản, du lịch và dịch vụ kỹ thuật…..

Với đội ngũ lãnh đạo cao cấp là những người hoài bão, nhiệt huyết và đam mê, ANHGROUP Business Center Vũng Tàuđang không ngừng nỗ lực từng ngày để mang lại những giá trị thiết thực và sự thành công cho công đồng thông qua lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.