ANH GROUP Business Center Vũng Tàu là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ cho thuê văn phòng tại Vũng Tàu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp văn phòng chuyên nghiệp, thông minh và tiết kiệm nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp mới thành lập ở Việt Nam hay doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập ở Việt Nam, hay doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện thường không dành quá nhiều chi phí và thời gian để thiết lập một văn phòng có quy mô lớn. Họ chỉ cần một văn phòng với không gian vừa đủ và một khoản chi phí nhỏ nhất mà vẫn có thể được trang bị đầy đủ các phương tiện và dịch vụ, Anh Group Business Center Vũng Tàu với giải pháp văn phòng chia sẻ và văn phòng trọn gói sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với các đối tượng khách hàng này.

Hiện tại, Anh Group Vũng Tàu đang cung cấp các gói dịch vụ cho thuê văn phòng như sau:

  1. Văn phòng trọn gói với đầy đủ trang thiết bị, bàn ghế, máy in, photocopy, internet… với giá chỉ từ 4.000.000đ / phòng cung cấp nơi làm việc cho từ 2-3 người. Bấm vào đây để xem thêm chi tiết.
  2. Chỗ ngồi làm việc cố định với không gian yên tĩnh, tiện nghi đầy đủ với chi phí chỉ từ 1.500.000đ / tháng. Bấm vào đây để xem thêm chi tiết. Bấm vào đây để xem thêm chi tiết.
  3. Mặt bằng trống phù hợp với các công ty muốn tự thiết kế văn phòng theo ý tưởng và bộ nhận diện thương hiệu của công ty với giá chỉ từ 185.000đ – 215.000đ / m2. Bấm vào đây để xem thêm chi tiết.
  4. Văn phòng ảo sẽ giúp bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại tòa nhà trong trung tâm thành phố dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bấm vào đây để xem thêm chi tiết.
  5. Dịch vụ cung cấp phòng họp lớn hoặc nhỏ với tiêu chuẩn quốc tế tùy theo nhu cầu của bạn. Bấm vào đây để xem thêm chi tiết.